Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

0
435
Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch
Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch, dau tu nha pho nhon trach, nhà phố nhơn trạch, nha pho nhon trach

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

Bạn đang có nhu cầu mua nhà hay đầu tư nhà phố, bạn muốn mua một nhà phố phù hợp với kinh tế của mình mà có tỉ suất sinh lời cao trong tương lai. Bạn là nhà phát triển,nhà đầu tư có tầm nhìn,chiến lược hãy đến với nhà phố Nhơn Trạch

❖Vị Trí:

Nhơn Trạch nằm phía Tây của Đồng Nai, giáp với huyện Long Thành cùng tỉnh. Xung quanh giáp với quận 9, quận 7, huyện Nhà Bè,quận Thủ Đức, đây là những quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng. dẫn đến giá thành bất động sản ở các quận huyện này rất sốt, giá cao tạo ra tỉ suất sinh lời cao và phát triển. gần đó có những dự án rất phát triển.Nhơn Trạch là nơi có rất nhiều vị trí thuận lợi để cho chúng ta lựa chọn nơi chúng ta muốn tìm đến có những khu đất nằm gần trung tâm có giá trị kinh tế cao và là điểm mấu chốt đẻ giải quyết ước muốn của bạn.

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

Kiến nghị đối với Nhà nước:

Trước khi ra một văn bản nào cần phải thống kê lại tất cả những văn bản còn  hiệu lực hiện hành nhằm tránh việc văn bản ra đời sau qui định ngược lại với văn bản ra đời trước. Bên cạnh đó, các chính sách về bất động sản nên tránh việc hồi tố nhằm tránh rủi ro cho nhà đầu tư và cũng nhằm tránh vi phạm các nguyên tắc chung của luật pháp.

Nên có những bộ phân nghiên cứu thị trường để có những cơ sở ban hành chính sách trước thực tế, tránh trường hợp chính sách luôn đi sau thực tế.

Các văn bản ra đời cần phải lấy ý kiến từ nhiều ban ngành để có thể thực thi được khi áp dụng trong thực tiễn, tránh trường hợp cứ ban hành văn bản khi áp dụng sai đến đâu sửa đến đó.

Nên có bộ phận sẵn sàng trả lời những thắc mắc cho nhà đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

Nên sớm lập quỹ tín thác bất động sản

Nhà nước nên xử lý nghiêm các vụ lợi dụng quyền hạn để cấu kết với nhau  nhằm giúp nhà đầu cơ giành được giá đấu thầu thấp. Bên  cạnh đó cần có qui  định về việc phạt các nhà đầu tư trong trường hợp trúng đấu giá nhưng không  thực hiện nhà phố Nhơn Trạch .

Nên giao nhà phố Nhơn Trạch cho những nhà đầu tư có năng lực tài chính thực sự tránh giao cho những nhà đầu tư chỉ chuyên mua đi bán lại Nhà Phố Nhơn Trạch  làm cho chi phí đầu vào tăng lên rất nhiều kết quả là sản phẩm đầu ra giá rất cao. Hậu quả là nhà đầu tư gặp nhiều rủi ro do bán không được sản phẩm, người tiêu dùng phải mua sản phẩm với giá quá cao.

Giảm thiểu các thủ tục về cấp phép xây dựng, thNm định Nhà Phố Nhơn Trạch nhằm giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư khi Nhà Phố Nhơn Trạch  kéo dài hơn dự kiến.

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

❖  Kiến nghị đối với nhà đầu tư:

Trước khi đầu tư cần tìm hiểu kỹ về luật pháp bất động sản, những qui định nào không chắc chắn thì nên có công văn hỏi các ban ngành có liên quan. N ếu sau này chính sách về bất động sản có thay đổi thì cũng có cơ sở để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Việc thu thập thông tin để nghiên cứu thị trường cần phải tham khảo nhiều  nguồn để thNm định tính chính xác của thông tin.

Đối với nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch mua bất động sản phải yêu cầu người bán khai giá giao dịch đúng với giá trị mua bán nhằm giảm thiểu rủi ro cho mình về sau đồng thời giúp thị trường phát triển minh bạch.

Chuẩn bị đầy đủ vốn theo qui định của pháp luật nhằm giúp nhà phố Nhơn Trạch xây dựng đúng tiến độ.

Thực hiện tốt an toàn lao động như mua bảo hiểm cho công trình và người lao động, thực hiện mục tiêu “ công trường không tai nạn” và có những phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân đạt tốt mục tiêu này.

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

❖An ninh và dân cư:

 • Chính trị ở khu vực này rất ổn định.
 • Môi trường sống: Khí hậu Nhơn Trạch lại mát mẻ quanh năm càng giúp các nhà đầu tư đổ về đây để đầu tư. Giá đất khu vực này cũng khá hợp lý, những cá nhân có thu nhập chưa cao cũng có thể dễ dàng sở hữu.

❖Tầm nhìn đất nền nhà phố Nhơn Trạch trong tương lai.

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch ở khu vực này trong tương lai.

Tốc độ tăng trưởng dân cư khu vực nhà phố Nhơn Trạch  khá cao. Những năm gần đây nhiều người Tp HCM đã dời qua Nhơn Trạch để sinh sống và dọc quốc lộ có nhiều chợ và trung tâm mua sắm.

*  Xu hướng phát triển & Dự đoán tỷ suất sinh lời

 • Phân lô bán nền các vị trí mặt tiền tỉ suất sinh lời rất cao.
 • Với các diện tích đất lớn hơn sẽ phù hợp cho việc phân lô trong những năm tới đây.
 • Dự trong tương lai gần nhà đất Nhơn Trạch sẽ có cơn sốt như quận 9, quận 7 và Nhà Bè như hiện nay.
 • Nhà phố Nhơn Trạch phù hợp phân lô bán nền với các vị trí gần mặt tiền đường tỉ suất sinh lợi hiện tại 30-40%/ năm. Với các thổ đất lớn. Diện tích từ 10000 m2 trở lên còn rất nhiều phục vụ cho phân lô trong tương lai. Khoảng 2-3 năm nữa cơn sốt đất sẽ giống như quận 9, quận 7, nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh tỉ suất sinh lợi lúc này sẽ từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

❖ Cách thức thanh toán : 

-Khách hàng thanh toán trước cho công ty 30% tổng giá trị sản phẩm

-1 tháng sau thanh toán 40%

-2 tháng sau thanh toán 30% còn lại

❖Khuyến mãi đặc biệt

Miển phí 100% phí tư vấn chọn dự án, phí chuyển nhượng sổ đỏ, sang tên đổi chủ, sổ đỏ liền tay khi đặt mua sản phẩm trong tháng này.

KẾT LUẬN  đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

Hiện nay thị trường bất động sản nước ta tồn tại nhiều yếu tố làm cho các  nhà đầu   tư vào bất động sản gặp phải rui ro như:

 • Sự không nhất quán của các chính sách thuế bất động sản trong mỗi thời kỳ khác nhau
 • Thị trường bất động sản không minh bạch
 • Thị trường vốn còn rất hạn chế, rất ít nguồn vốn cho thị trường bất động sản.
 • Các vấn đề về cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và các tài sản gắn liền trên đất thay đổi liên tục sẽ tác động đến tính khả thi của bất động sản.
 • Tai nạn trong quá trình thi công xây dựng

Giải quyết được những vấn đề trên sẽ giúp cho thị trường bất động sản nước ta phát triển lành mạnh. Các nhà đầu tư sẽ yên tâm khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản nước ta vì họ có thể dự kiến được những rủi ro cũng như mức độ rủi ro mà họ chấp nhận được. Đây cũng là những điều kiện để thị trường bất động sản phát  triển tốt góp phần giải quyết tình trạng giá nhà  rất cao so với  thu nhập của người  dân như hiện nay

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

❖ Tại sao bạn phải chọn mua sản phẩm tại đầu tư nhà phố Nhơn Trạch tại công ty Đất Vàng Group chúng tôi ?

Công ty với 10 năm kinh nghiệm trong việc mua bán, chuyển nhượng đất.

-Công ty đầu tư và phát triển hơn 20 dự án mỗi năm.

-Qui mô hoạt động toàn quốc với những dự án tiềm năng trên toàn quốc.

-Chính sách đại lý rõ ràng chi tiết, bảo đảm lợi nhuận cho khách hàng.

-Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

-Công ty lấy lợi khách hàng là quan trọng nhất.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Địa chỉ:
+ Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
+ VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM
Website: www.datvanggroup.com
Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.524

Đầu tư nhà phố Nhơn Trạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here