Mở bán giai đoạn I dự án nhà phố Roxana bình chánh

0
1759
du-an-khang-dien-binh-chanh
du-an-khang-dien-binh-chanh

Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án nhà phố roxana bình chánh vào tháng 10 này! Đây là dự án đang được giới bất động sản khu vực quan tâm rất lớn bởi chất lượng, giá cả hợp lý, vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích cao cấp.

Nhắc tới khang điền, người ta nghĩ ngay tới những dự án thành công tại Quận 2, và Quận 9. Tuy nhiên Roxana bình chánh là dự án được triển khai tại bình chánh. Đây là dự án của khang điền

Thông tin về dự án

  • Chủ đầu tư: Khang điền
  • QUy mô: 20 ha nằm trong tổng khu 84 ha
  • Bao gồm: nhà phố biệt thự
  • Nhà phố xây dựng 1 trệt 2 lầu hoàn thiện ngoài thô bên trong
  • vị trí đường trịnh quang nghị xã phong phú 4
du-an-khang-dien-binh-chanh
du-an-khang-dien-binh-chanh

Cảm nhận về dự án roxana bình chánh

Đây là dự án có quy mô lớn, hình thành một khu đô thị sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Vì thế dự án có đầy đủ những tiện ích cao cấp phục vụ cư dân tại đây. Không chỉ vậy, hệ thống giao thông tại đây rất thông suốt, chính là điểm thuận lợi dành cho cư dân di chuyển. Hệ thống giao thông này còn được cải thiện mở rộng thêm các tuyến đường, giúp cư dân có một cuộc sống thuận tiện hơn. Đi lại các khu vực dễ dàng hơn.

Về mức giá đưa ra cho một căn nhà phố roxana chỉ 2,1 tỷ/căn. Đây là mức giá rất hấp dẫn. Mức giá này là mức giá tốt nhất thị trường. Và trên khu vực bình chánh cũng rất ít những dự án nhà phố được triển khai., vì thế nhu cầu mua nhà phố tại đây là rất tiềm năng. Cơ hội đầu tư sinh lời lớn có thể nói tại bình chánh bây giờ chỉ có roxana.

Websitehttp://nhaphokhangdienbinhchanh.com/nha-pho-roxana-binh-chanh

Mọi thông tin chi tiết về dự án roxana bình chánh vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0918 232 839 để được tư vấn.

Xin cám ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here