Nhà phố shophouse

0
782
Nhà phố shophouse
Nhà phố shophouse

Nhà phố shophouse

Bạn muốn ‘ an cư lạc nghiệp”, muốn có lợi nhuận lâu dài, đầu tư vào bất động sản của quận 9 chưa bao giờ là hết hot. Cùng với các dự án mới nổi như xây cầu nối liền giữa quận 9 và Nhơn Trạch, xây bến xe,…  Nhưng bạn chưa đánh giá được mua ở đâu để đúng giá trị thực của nó? Yếu tố nào để cho chúng ta biết nó đã về giá trị thực? Đặc biệt khả năng tăng giá tạo ra lợi nhuận trong tương lai là bao nhiêu bạn cần một sản phẩm bất động sản đáp ứng các tiêu chí trên ở đâu? Hãy đến với Nhà phố shophouse của Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Vàng Group?

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

1. Vị trí:

Vấn đề tiên quyết mà chúng ta chọn mua nhà chính là vị trí địa lý có thuận lợi hay không. Nào là vừa có gần bệnh viện để đáp ứng nhu cầu sức khỏe hay không, vừa có gần trường học để để con em ta được thuận lợi đến trường, hay là việc di chuyển đến chỗ làm có bất tiện hay không,… Tất cả điều này khiến cho việc chọn lựa một căn nhà phố ưng ý thật khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề này Nhà phố thuong mại Shop house đã chọn vị trí thuận lợi cho bạn từ  Nhà phố shophouse rẽ vào đỗ xuân hợp lên cao tốc Long thành dầu dây chỉ mất 5p, đi vào trung tâm quân 1 tp.HCM chỉ mất 20p qua hầm thủ thiêm. Ra vòng xoay Phú Hữu mất 3p. shophouse nằm ngay vị trí vòng xoay giữa đường liên phường và Võ Chí Công bao bọc xung quanh bởi 2 dự án Khang Điền, Khang An đã được bán từ lâu và dân cư ổn định shophouse gần trường cao đẳng sư phạm trung ương và gần trường cao đẳng inh tế đối ngoại cũng như các trường đại hoc trên đường đỗ xuân hợp đặc biệt gần dự án AEON trên đường liên phường cách 2p đi xe. Từ shophouse bạn có thể đi vào khu công nghệ cao trên đường Võ Chí Công mất 4p đi xe và từ đây bạn dễ dàng đến được với bên xe miền đông mới, tuyến metro, bệnh viện ung bướu đang xây dựng mất khoảng 20p đi xe.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

2. Pháp lý:

Giấy tờ sổ đỏ thật rắc rối và tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Bạn muốn sở hữu Nhà phố Shop house giá tốt và được hỗ trợ từ ngân hàng để trả một khoảng tiền cực nhỏ sở hữu nhà phố với giá trị gấp nhiều lần?

Hãy đến với Nhà phố shophouse để mua nhà đã có sổ đỏ hiện hữu. Khách hàng yên tâm giao dịch và được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị nhà phố.

3. Dân cư và an ninh:

Bạn đang phân vân lựa chọn về môi trường sống xung quanh? Bạn lo lắng về an ninh trật tự? Chúng tôi – Nhà phố shophouse đã đi thực tế tình hình xung quanh dự án và khẳng định rằng tại đây rất an ninh vì xung quanh là biệt thự Khang Điền Khang An với dân trí cao vì vậy an ninh rất tốt. Dân cư đã hiện hữu và ở rất đông đường Liên Phường với lượt xe qua lại khá lớn và có rất nhiều công ty mở phòng giao dịch, các quán ăn, tụ điểm giải trí tại đây.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

4. Dự đoán tỷ suất sinh lợi:

Với vị trí đặc biệt như trên cùng với tính pháp lý tốt, dân cư ổn định và dễ dàng trong thanh toán. Cùng với tốc độ phát triển của quận 9 nhanh như hiện nay thì Nhà phố thương mại Shop house tạo ra tỷ suất sinh lợi khoảng từ 2-6% trên tháng 25-50% trên năm.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

5. Thanh toán:

Thủ tục thanh toán rắc rối thiếu độ tin cậy?  Nhưng không khi khách hàng sẽ trực tiếp giao dịch với chủ Nhà phố shophouse để có sự thỏa thuận tốt nhất và nhận được hỗ trợ từ ngân hàng. Đặc biệt bạn cũng có thể trả góp theo các đợt và dựa vào tài chính của các bạn mà ngân hàng sẽ cho bạn chi trả với mức hợp lý nhất.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

Với vị trí đặc biệt của  Nhà phố shophouse hứa hẹn một tỉ xuất sinh lợi trong đầu tư đất cao. Chúng tôi cam đoan với bạn rằng bạn sẽ không bị lỗ vốn khi đầu tư vào Nhà phố shophouse. Đem lại cho bạn lợi ích tối ưu nhất và thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

Đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phíchuyển nhượng sổ hồng liền tayvà nhiều ưu đãi trong thanh toán.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

Tại sao Bạn nhất định phải đến với chúng tôi Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Vàng Group?

– Công ty chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm mua bán , chuyển nhượng nhà đất,

– Có hơn 20 dự án mỗi năm.

– Quy mô hoạt động toàn quốc với những dự án tiềm năng.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

– Công ty luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu và là quan trọng nhất.

THÀNH CÔNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

PHỤ THUỘC VÀO TẦM NHÌN CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

SÀN DAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG GROUP
Địa chỉ:
+ Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
+ VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM
Website: www.datvanggroup.com
Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.524

nhà phố thương maiij shophouse

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here