Nhà phố thương mại Shop House giá tốt

0
834
Nhà phố thương mại Shop House giá tốt
Nhà phố thương mại Shop House giá tốt

Nhà phố thương mại Shop House tốt

Bạn muốn đầu tư vào bất động sản ở quận 9 nhưng bạn không biết mua ở đâu để đúng giá trị thực của nó? Yếu tố nào để cho chúng ta biết nó đã về giá trị thực? đặc biệt khả năng tang giá tạo ra lợi nhuận trong tương lai là bao nhiêu. Tôi cần một sản phẩm bất động sản đáp ứng các tiêu chí trên ở đâu. Nhà phố thương mại shop house thỏa mãn những mong muốn đó của bạn bởi vì :

1.Vị trí.

  • Từ vị trí shop house rẽ lên Đỗ Xuân Hợp vào cao tốc Long Thành Dầu Dây chỉ mất 5 phút, đi vào trung tâm quận 1 Tphcm chỉ mất 20 phút qua hầm Thủ Thêm. Ra vòng xoay Phú Hữu là hết 3 phút. Shop house nằm ngay vị trí vòng xoay giữa đường Liên Phường và Võ Chí Công bao bọc xung quanh bởi hai dự án Khang Điền Khang An đã được bán từ lâu và dân cư ở ổn định. Shop house gần trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương và gần trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại và các trường đại học khác trên đường Đỗ Xuân Hợp. đặc biệt gần dự án aeon trên đường Liên Phường cách 2 phút đi xe.
  • Từ nhà phố thương mại shop house bạn có thể đi vào khu công nghệ cao trên đường Võ Chí Công mất 4 phút đi xe và từ đây bạn dễ dàng đến được với bến xe Miền Đông mới, tuyến metro và bệnh viện Ung Bứu đang xây dựng mất khoảng 20 phút đi xe
  • Shop house được xem là vị trí trung tâm phát triển của quận 9
  • Với vị trí đặc biệt của shop house hứa hẹn một tỷ suất sinh lợi trong đầu tư rất cao.
nhà phố thương mại shop house tốt

2.Pháp lý.

3.Dân cư, an ninh.

  • Xung quanh là khu biệt thự nhà phố Khang Điền Khang An. Với dân trí cao. Vì vậy an ninh rất tốt
  • Dân cư đã hiện hữu và ở rất đông. Đường Liên Phường với lượt xe qua lại khá lớn và có nhiều công ty mở phòng giao dịch tại đây.
nhà phố thương mại shop house tốt

4.Giao dịch và thanh toán.

  • Khách hang sẽ trực tiếp giao dịch với chủ nhà phố thương mại shop house để có thỏa thuận thanh toán tốt nhất và nhận được sự hỗ trợ từ ngan hang.

5. Dự đoán tỷ suất sinh lời

  • Trong tương lại tại nhà phố Shop house với vị trí đặc biệt như trên cùng với tính pháp lý tốt dân cư ổn định và dễ dàng trong thanh toán. Đặc biệt cùng với tốc độ phát triển ở quận 9 nhanh như hiện nay thì nhà phố thương mại shop house tạo ra tỷ suất sinh lợi khoản từ 2% đến 6% tháng và 25% đến 50% năm.
nhà phố thương mại shop house tốt

THÀNH CÔNG TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHỤ THUỘC VÀO TẦM NHÌN TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG THỊ TRƯỜNG CỦA BẠN.

SÀN GIAO DỊCH BĐS ĐẤT VÀNG GROUP

Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, phường Tân Hưng, Q7, TPHCM.

VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM.

VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, phường Phú Hữu, Q9, TPHCM.

Website: www.datvanggroup.com

Hotline: 09 199 09 399 – 094 9999 524

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here