Nhà Shophouse quận 9

0
938
Nhà Shophouse quận 9
Nhà Shophouse quận 9

Nhà Shophouse quận 9

Bạn muốn có nhà ở thành phố. Bạn muốn có được lợi nhuận lâu dài về đầu tư. Hay muốn an cư lập nghiệp ở thành phố, có cuộc sống ổn định để làm việc và chăm sóc gia đình. Đắn đo vào đầu tư đất ở đâu. Kéo xuống dưới sẽ có ngay một giải pháp cho bạn.

Quận 9 phát triển là để dành cho bạn. Muốn đầu tư vào bất động sản của quận 9 nhưng bạn không biết mua ở đâu để đúng giá trị thực của nó? Yếu tố nào để cho chúng ta biết nó đã về giá trị thực? Đặc biệt khả năng tăng giá tạo ra lợi nhuận trong tương lai là bao nhiêu bạn cần một sản phẩm bất động sản đáp ứng các tiêu chí trên ở đâu? Hãy đến với Nhà Shophouse quận 9 của Sàn Giao Dịch Bất động sản Đất Vàng Group?

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

1. Vị trí:

Vấn đề tiên quyết mà chúng ta chọn mua nhà chính là vị trí địa lý có thuận lợi hay không. Nào là vừa có gần bệnh viện để đáp ứng nhu cầu sức khỏe hay không, vừa có gần trường học để để con em ta được thuận lợi đến trường, hay là việc di chuyển đến chỗ làm có bất tiện hay không,… Tất cả điều này khiến cho việc chọn lựa một căn nhà phố ưng ý thật khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề này Nhà Shophouse quận 9 đã chọn vị trí thuận lợi cho bạn từ shop house rẽ vào đỗ xuân hợp lên cao tốc Long thành dầu dây chỉ mất 5p, đi vào trung tâm quân 1 Tp.HCM chỉ mất 20p qua hầm thủ thiêm. Ra vòng xoay Phú Hữu mất 3p. shophouse nằm ngay vị trí vòng xoay giữa đường liên phường và Võ Chí Công bao bọc xung quanh bởi 2 dự án Khang Điền, Khang An đã được bán từ lâu và dân cư ổn định shophouse gần trường cao đẳng sư phạm trung ương và gần trường cao đẳng inh tế đối ngoại cũng như các trường đại hoc trên đường đỗ xuân hợp đặc biệt gần dự án AEON trên đường liên phường cách 2p đi xe. Từ shophouse bạn có thể đi vào khu công nghệ cao trên đường Võ Chí Công mất 4p đi xe và từ đây bạn dễ dàng đến được với bên xe miền đông mới, tuyến metro, bệnh viện ung bướu đang xây dựng mất khoảng 20p đi xe.Với vị trí đặc biệt của shophouse hứa hẹn một tỉ xuất sinh lợi trong đầu tư đất cao.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

2. Pháp lý:

Giấy tờ sổ đỏ thật rắc rối và tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Bạn muốn sở hữu Nhà Shophouse giá tốt và được hỗ trợ từ ngân hàng để trả một khoảng tiền cực nhỏ sở hữu nhà phố với giá trị gấp nhiều lần?

Hãy đến với Nhà Shophouse quận 9 để mua nhà đã có sổ đỏ hiện hữu. Khách hàng yên tâm giao dịch và được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị nhà phố.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

3. Thanh toán:

Thủ tục thanh toán rắc rối thiếu độ tin cậy? Khách hàng sẽ trược tiếp giao dịch với chủ Nhà phố thương mại Shop house để có sự thỏa thuận tốt nhất và nhận được hỗ trợ từ ngân hàng.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

4. Dân cư và an ninh:

Bạn đang phân vân lựa chọn về môi trường sống xung quanh? Bạn lo lắng về an ninh trật tự? Chúng tôi – Nhà Shop house quận 9 đã đi thực tế tình hình xung quanh dự án và khẳng định rằng tại đây rất an ninh vì xung quanh là biệt thự Khang Điền Khang An với dân trí cao vì vậy an ninh rất tốt. Dân cư đã hiện hữu và ở rất đông đường Liên Phường với luợt xe qua lại khá lớn và có rất nhiều công ty mở phòng giao dịch tại đây.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

5. Dự đoán tỷ suất sinh lợi:

Với vị trí đặc biệt như trên cùng với tính pháp lý tốt, dân cư ổn định và dễ dàng trong thanh toán. Cùng với tốc độ phát triển của quận 9 nhanh như hiện nay thì Nhà Shophouse tạo ra tỷ suất sinh lợi khoảng từ 2-6% trên tháng 25-50% trên năm.

nhà phố thương mại shophouse
nhà phố thương mại shophouse

6. Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi?

– Công ty Bất động sản Đất Vàng Group với bề dày kinh nghiệm trong tư vấn các bất động sản tại Sài Gòn như dự án Sunrise City, Hoàng Anh Thanh Bình, Hoàng Anh An Tiến, Himlam Riverside, Quang Thái, Era Lạc Long Quân, Himlam Lam Khánh, Chánh Hưng Giai Việt, Hoàng Anh Minh Tuấn…

– Đất Vàng Group hiện nay đã trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn.

– Đất Vàng Group là đơn vị sàn giao dịch có sức mạnh với triết lý kinh doanh ”TÂM – TÍN – TRÍ – TÌNH”.

Đến với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phíchuyển nhượng sổ hồng liền tay, và có nhiều ưa đãi trong việc thanh toán.

THÀNH CÔNG TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHỤ THUỘC VÀO TẦM NHÌN TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG THỊ TRƯỜNG CỦA BẠN

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG GROUP

Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp HCM.

Văn phòng 1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM.

Văn phòng 2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp HCM.

Website: www.datvanggroup.com

Hotline: 0919 909 399 – 094 9999 524

nhà phố thương mại shophouse

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here